Mẫu xe Hyundai Elantra 2021

Dựa trên những thông tin mới nhất Hyundai Bắc Giang biết được, Hyundai Elantra 2021 là một trong những sản phẩm mới tỏa sáng trong năm qua, khi không chỉ có doanh số ấn tượng, được nhiều người để ý đến và đặc biệt là nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Năm 2020 là một trong những để lại nhiều khó khăn cho các thương hiệu sản xuất xe ô tô. Đây cũng có thể được xem là năm của công nghệ năng lượng điện lên ngôi, tạo bước phát triển mới cho các xe ô tô phổ thông. Theo đó, chiến thắng ở hạng mục xe hơi ở Bắc Mỹ – NACTOY đã thể hiện rất rõ điều đó.

Hyundai Elantra 2021

Hyundai Elantra 2021 được nhắc đến khá nhiều, mẫu xế hộp này đã được xem là xe con của năm tại Bắc Mỹ. Mặc dù danh sách “Tham dự” bao gồm có có 43 cái tên khác nhau, nhưng chỉ có 3 gương mặt được chọn vào chung kết ở mỗi hạng mục. Và tất nhiên, Hyundai Elantra 2021 đã hạ gục được rất nhiều đối thủ khác để nhận giải thưởng xe con, tron đó bao gồm cả Nissan Senta và Genesis G80.

Hyundai Elantra 2021 là sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen ngợi về phong cách thiết kế nổi bật, mẫu mã đa dạng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tinh tế, hệ thống an toàn cùng cảm giác lái “cực đã”. Trong thời gian sắp tới, hãng sẽ còn tung ra thêm bản Hybrid, N-Line và Elantra N.

Mọi thông tin về các mẫu xe và các chương trình khuyễn mãi,quý khách vui lòng liên hệ đến Hyundai Đông Sài Gòn để được tư vấn miễn phí.Hotline Kinh Doanh: 0939.825.808,Lái thử-Dịch vụ: 0934.982.846

 

 

Trả lời